5 SIMPLE TECHNIQUES FOR LY Sứ TRắNG

5 Simple Techniques For ly sứ trắng

5 Simple Techniques For ly sứ trắng

Blog Article

Cốc sứ trắng tại Xưởng gốm Việt mang những đặc trưng của dòng gốm sứ cổ truyền, được chế tác từ nguyên liệu đất tốt nhất, kết hợp với nhiều công đoạn khác nhau, cho vào lò nung với nhiệt độ cao, tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn về cả chất lượng lẫn giá trị nghệ thuật.

Dụng cụ nhà tắm Bình đựng dầu gội bằng sứ Bình đựng nước rửa tay bằng sứ

Vậy thì tại sao nên lựa chọn đặt sản xuất ly sứ tại Xưởng Gốm Việt Retailer chứ không phải đơn vị khác?

Bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất đều được bảo hành, bồi hoàn, đảm bảo quyền lợi khách hàng Quy trình sản xuất ly sứ theo yêu cầu tại xưởng

Cốc sứ trắng có quai Các sản phẩm ly sứ trắng rất dễ in emblem làm thương hiệu. Các đơn vị sản xuất cốc sứ trắng đều cho rằng, đây là sản phẩm làm nổi bật tên thương hiệu tốt hơn các loại ly sứ màu.

Tại Cửa hàng gốm sứ Minh Lengthy có các loại ly sứ cao cấp có nắp đậy là Silicon. Mua một chiếc ly sứ giữ nhiệt tại Minh Lengthy I.

Ly sứ dưỡng sinh là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của gốm sứ Minh Very long. Sản phẩm được làm từ chất liệu sứ dưỡng sinh cao cấp, loại bỏ các tạp chất, chì gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

In symbol lên ly sứ số lượng tại Xưởng Gốm Việt Retail outlet Helloện tại, xưởng áp dụng nhiều kỹ thuật in gốm sứ hiện đại như in lụa, in decal chuyển nhiệt và in trong Adult males.

Emblem nổi bật trên bề mặt sứ trắng Cốc có thiết kế đơn giản, tinh tế với màu trắng trơn làm chủ đạo. Brand của doanh nghiệp hoặc tổ chức được in nổi bật trên thân cốc, tạo điểm nhấn và giúp quảng bá hình ảnh thương Helloệu.

Kiểu ly tiếp theo website lại có một điểm đặc biệt ở phần thân khá cao, đối lập với kiểu đầu tiên.

Ly sứ trắng là một trong những dòng ly sứ được sản xuất nhiều nhất tại làng Bát Tràng. Sản phẩm ly sứ trắng Bát Tràng được thị trường trong và ngoài nước kinh doanh với số lượng rất lớn cho nhiều mục đích khác nhau.

Đặc biệt, ly cốc sứ Bát Tràng cao cấp được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Nhiệt độ nung cao khoảng 1200 đến 1300 độ C khử được mọi tạp chất có hại có trong sản phẩm. Từ đó đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người dùng. 

Liên hệ ngay Xưởng gốm Việt để xua tan nổi lo về giải pháp quà tặng – chi phí thực hiện và được cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá thành cực ưu đãi, cực sốc.

Mỗi sản phẩm ly sứ đặt tại xưởng sẽ được in ấn brand, đóng hợp và tặng kèm túi đựng trước khi đến tay khách hàng. Một số sản phẩm ly sứ tiêu biểu bán chạy tại Mekoong là:

Report this page